OSARO là một thương hiệu sản phẩm giặt rửa hữu cơ, được sáng lập bởi kỹ sư Đinh Văn Binh với tâm niệm “cho đi trái tim để nhận lại trái tim”. Với hơn 20 năm tìm hiểu và nghiên cứu trong lĩnh vực giặt rửa hữu cơ, anh Binh đã phát triển được hệ sinh thái sản phẩm giặt rửa hữu cơ lành – sạch bền vững.

Với tâm niệm “cho đi trái tim để nhận lại trái tim”, anh Đinh Văn Binh – cựu kỹ sư quân đội đã dành hơn 20 năm tuổi trẻ để theo đuổi và thực hiện ước mơ xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm giặt rửa hữu cơ lành – sạch bền vững.

Một trong những thành tựu đáng chú ý của OSARO là công nghệ bóc tách đa lớp DBO, được áp dụng vào trong các sản phẩm tẩy rửa của thương hiệu. Công nghệ này giúp loại bỏ mọi dầu mỡ, bụi bẩn và các chất bẩn khác từ quần áo của bạn, đồng thời không gây hại cho sức khỏe và môi trường.

Ngoài ra, OSARO còn phát triển công nghệ CD3s, ứng dụng trong việc giặt quần áo giúp giữ màu, khử mùi, khử khuẩn lại cực kỳ an toàn cho con người và môi trường. Công nghệ này sử dụng các enzyme sinh học và các hợp chất tự nhiên để giúp loại bỏ các chất bẩn và mùi khó chịu mà không gây hại cho da và môi trường.

Anh Đinh Văn Binh, nhà sáng lập OSARO luôn tâm niệm “làm một sản phẩm tốt là làm một việc tốt cho đời”. Đây cũng là triết lý để anh theo đuổi đến tận cùng mục tiêu phát triển hệ sinh thái sản phẩm giặt rửa hữu cơ bền vững, là lý do anh được gọi là người định nghĩa lại về giặt rửa an toàn

OSARO luôn đặt mục tiêu bảo vệ sức khỏe của người dùng và môi trường. Thương hiệu không sử dụng bất kỳ hóa chất độc hại nào trong sản phẩm của mình, thay vào đó, sử dụng các thành phần hữu cơ và tự nhiên như trái cây, rau củ, hạt và các loại thảo mộc để sản xuất các sản phẩm giặt rửa.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, OSARO luôn thực hiện quá trình kiểm tra và chứng nhận chất lượng nghiêm ngặt, đồng thời đưa ra các hướng dẫn sử dụng cụ thể để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Với khẩu hiệu “Sạch cho cả tương lai”, OSARO mong muốn góp phần vào việc bảo vệ môi trường và cải thiện chất lượng cuộc sống của con người bằng cách cung cấp các sản phẩm giặt rửa hữu cơ an toàn và bền vững.