CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Để thuận lợi cho khách hàng khi mua các sản phẩm trên website osaro.vn. Ban quản lý website osaro.vn quy định rõ chính sách giao hàng, vận chuyển. Ban quản lý website osaro.vn đề nghị người mua hàng đọc kỹ chính sách này trước khi thực hiện các hoạt động mua hàng trên website osaro.vn.

Sau khi nhận được đơn hàng, Ban quản lý website osaro.vn sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận đơn hàng qua Email hoặc Số điện thoại và tiến hành giao sản phẩm.

Khách hàng, người mua phải cung cấp chính xác các thông tin khi đăng ký mua hàng để làm căn cứ giao hàng.

* Giao hàng chậm trễ

Trong một số trường hợp khách quan, không mong muốn, bất khả kháng như lỗi hệ thống, thiên tai, hỏa hoạn, dịch bệnh,…. sản phẩm của khách hàng có thể giao chậm trễ hơn so với ngày giao hàng đã quy định cho từng loại sản phẩm. Trong những trường hợp này, Ban quản lý website osaro.vn sẽ thông báo tới khách hàng bằng Email, tin nhắn, điện thoại và cố gắng giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

* Đóng gói sản phẩm được giao

Sản phẩm của các đơn hàng được mua trên website osaro.vn đều được đóng gói theo bao bì tiêu chuẩn của website osaro.vn. Trong trường hợp, nếu khách hàng có yêu cầu sử dụng hình thức bao gói khác (hộp tặng quà, giấy gói quà,…) hình thức đóng hàng, sản phẩm,… thì những yêu cầu này có thể sẽ bị tính thêm chi phí phát sinh.

* Thay đổi thông tin, địa chỉ giao hàng

Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi các thông tin liên quan đến địa chỉ giao, nhận hàng như địa chỉ nhận hàng, thông tin người nhận hàng (họ tên, số điện thoại), thời gian giao hàng,… thì khách hàng phải liên hệ cho Ban quản lý website osaro.vn theo Hotline: Email: vnosaro@gmail.com  | Điện Thoại: 0902204967 để Ban quản lý website osaro.vn kịp thời thông báo về những thay đổi đó trước khi sản phẩm được giao theo những thông tin giao hàng trước đó.

* Thời gian giao hàng

Đối với các đơn hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh (áp dụng với các quận nội thành) quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong ngày (đối với các đơn hàng phát sinh trước 8 giờ sáng) hoặc dưới 24 giờ đối với đơn hàng phát sinh sau 8h sáng.

Các tỉnh khách thời gian giao hàng từ 24 giờ đến 120 giờ.

Vị trí giao hàngThời gian giao hàng
Trung tâm, thành phố tỉnh2 – 3 ngày
Ngoại thành3 – 4  ngày
Các khu vực khó khăn4 – 5 ngày

Nếu quá thời gian giao hàng đã cam kết mà quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Qúy khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.

Người mua cần đọc kỹ những chính sách vận chuyển này trước khi thực hiện các hoạt động mua hàng trên website.

Mọi thông tin liên quan đến chính sách giao hàng vui lòng liên hệ:

 Công ty cổ phần Tập Đoàn OSARO Việt Nam

– Địa chỉ: Cụm CN Do Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0110706648 cấp ngày 07/05/2024 do Phòng Đăng Ký kinh doanh, Sở Kế hoạch đầu tư TP.Hà Nội cấp.

– Người đại điện pháp luật: Nguyễn Thị Thoa

– Email: vnosaro@gmail.com  | Điện Thoại: 0902204967